Lịch hoạt động của trường

Tháng tri ân: Uống nước nhớ nguồn
Ngày đăng 23/12/2013 | 12:00 | Lượt xem: 4730

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2013 cô giáo Đỗ Mai Hường - phó hiệu trưởng đại diện cho các thầy cô trong Ban giám hiệu, các cô giáo trong Chi đoàn giáo viên cùng GVCN và các em học sinh lớp 8C3, 8C4 trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đến dâng hương tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ quận Ngô Quyền. Sau nghi lễ dâng hoa, dâng hương và phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ các em học sinh cùng các cô giáo trong Chi đoàn giáo viên đến thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.

Đây chính là một hoạt động nhằm giáo dục lòng biết ơn, truyền thống và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" cho các em học sinh thông qua 1 hoạt động thực tiễn nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22.12.2013